Tại sao tôi cần một nhà thiết kế web chuyên nghiệp?

Ngày nay, có vẻ như tất cả mọi người đang quảng cáo các trang web miễn phí. Mặc dù một trang web miễn phí nghe có vẻ là một thỏa thuận tuyệt vời, nhưng bạn có sẵn sàng đánh cược danh tiếng và sự thành công của công ty mình vào tùy chọn ít tốn kém nhất hiện có không? Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho!

Trang web của bạn là thứ đầu tiên — và đôi khi là thứ duy nhất — khách hàng tiềm năng của bạn nhìn thấy khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Loại ấn tượng đầu tiên họ nhận được khi họ truy cập trang web của bạn là gì? Trang web của bạn có đại diện chính xác cho doanh nghiệp của bạn và khiến khách hàng tiềm năng muốn gọi cho bạn hay khiến họ muốn tìm ở nơi khác không?

Nếu không có các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết mà các nhà thiết kế web chuyên nghiệp mang lại, thì một trang web tự làm miễn phí có thể là thảm họa đối với doanh nghiệp và thương hiệu của bạn — cuối cùng khiến bạn mất hàng nghìn đô la do mất việc kinh doanh. Bất cứ ai đã từng cố gắng sửa chữa một thứ gì đó trong nhà đều biết rằng luôn phải trả giá khi thuê một người chuyên nghiệp và một cái giá nếu không thuê một người chuyên nghiệp.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ tin rằng họ có thể xử lý nhiệm vụ khó khăn là thiết kế và duy trì một trang web. Nhưng nhiều người không nhận ra rằng thiết kế web là một công việc toàn thời gian, phức tạp và tốt nhất nên giao cho các chuyên gia. Thay vì dành hàng tuần để xây dựng trang web của bạn, bạn có muốn dành thời gian phát triển doanh nghiệp của mình không?

Dưới đây là năm lý do quan trọng tại sao bạn cần một nhà thiết kế web chuyên nghiệp:

Trang web của bạn đại diện cho doanh nghiệp của bạn

Trang web của bạn thường là thứ đầu tiên khách hàng tiềm năng nhìn thấy trước khi họ gọi cho bạn — hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn. Một trang web chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng sẽ tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời với khách hàng và hỗ trợ các dịch vụ cũng như danh tiếng của bạn. Tuy nhiên, một trang web không hấp dẫn, chậm hoặc lỗi thời sẽ cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp của bạn thiếu kiến thức chuyên môn và mức độ chuyên nghiệp mà họ xứng đáng có được.

Một công ty thiết kế web có thể cung cấp một sản phẩm mà bạn có thể tự hào và điều đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp tìm cách hiểu nhu cầu của bạn để thiết kế một trang web mô tả chính xác thương hiệu và dịch vụ của bạn.

Dành nhiều thời gian hơn để điều hành doanh nghiệp của bạn

Thiết kế và duy trì một trang web là tốn thời gian và khó khăn. Quản lý thiết kế, tối ưu hóa cho Google, đảm bảo rằng trang web của bạn hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị di động và xử lý các bản cập nhật kịp thời có thể dễ dàng trở thành công việc toàn thời gian.

Với thiết kế web, bạn có thể rất dễ bị rối trí nếu không có các kỹ năng cần thiết. Tranh thủ các dịch vụ của các chuyên gia thiết kế web để tạo ra một trang web chuyên nghiệp và chức năng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà bạn có thể sử dụng để điều hành công ty của mình.
Tìm hiểu thêm Các công cụ cộng tác dành cho nhà thiết kế web

Đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nhiều doanh nghiệp nhỏ không phát triển được sự hiện diện trực tuyến thành công. Nhiều trang web miễn phí khởi đầu mạnh mẽ nhưng nhanh chóng trở nên lỗi thời và tụt hậu so với các công nghệ hiện tại và liên tục thay đổi. Thuê một nhà thiết kế web có kinh nghiệm để tạo một trang web chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng và thân thiện với người dùng cho doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Tăng lưu lượng truy cập web

Có một trang web mà mọi người có thể tìm thấy là rất quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn. Để trang web của bạn hoạt động tốt, nó cần có sự hiện diện mạnh mẽ trên các công cụ tìm kiếm. Thứ hạng cao đảm bảo rằng nhiều khách hàng sẽ tìm thấy trang web của bạn.

Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp biết các kỹ thuật SEO phù hợp để tối ưu hóa trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo! và Bing, có thể tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn.

Cải thiện tiếp thị, xây dựng thương hiệu và khả năng hiển thị

Hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong việc nổi bật trong môi trường quảng cáo cực kỳ cạnh tranh ngày nay. Đằng sau hầu hết các doanh nghiệp thành công, bạn sẽ tìm thấy một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ.

Một thiết kế web đẹp mắt mà không dựa trên một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ thực sự có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn. Trang web của bạn phải phù hợp với chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn và phải phù hợp với các kênh quảng cáo khác của bạn.

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm việc với bạn để điều chỉnh hoạt động tiếp thị truyền thống với sự hiện diện trực tuyến của bạn nhằm củng cố thương hiệu và danh tiếng trực tuyến của bạn trên nhiều kênh và nền tảng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ với thời gian hạn chế, hãy cân nhắc việc thuê một chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp để xử lý giao diện, hậu cần, phát triển, tối ưu hóa và bảo trì trang web của bạn.

Thiet ke web

Sự khác biệt giữa một nhà thiết kế UX, UI và web là gì?

Bạn biết bạn quan tâm đến thiết kế nhưng bạn vẫn không biết nó đòi hỏi gì cho sự nghiệp tương lai của bạn. Bạn đã bắt đầu nghiên cứu nhưng có lẽ bạn vẫn chưa chắc chắn về ý nghĩa của nó. Bạn nên là UX, UI hay nhà thiết kế web? Bạn không biết? Đừng lo lắng!

Từ việc làm sáng tỏ các từ viết tắt để cho bạn thấy sự khác biệt thông qua các ví dụ cụ thể, chúng ta sẽ xem xét tất cả trong bài đăng trên blog này.

Định nghĩa

Thiết kế UX là viết tắt của thiết kế Trải nghiệm người dùng và có xu hướng trở thành khía cạnh vô hình hoặc “hậu trường” của thiết kế. Đó là tất cả công việc tạo ra một ứng dụng, trang web, phần mềm hoặc dịch vụ. Thiết kế UX bao gồm thiết kế và nghiên cứu người dùng, kiến trúc thông tin, thiết kế tương tác, thử nghiệm khả năng sử dụng và chiến lược nội dung.

Thật dễ dàng để vội vàng thiết kế các giải pháp, nhưng thiết kế UX hoạt động để tập trung vào người dùng hoặc khách hàng để thực sự hiểu thói quen, nhu cầu, hành vi, động lực và cảm xúc của họ. Bạn phải hiểu sâu vấn đề và bạn đang thiết kế cho ai để tạo nguyên mẫu và lặp lại các giải pháp. Bạn không thực hành thiết kế UX trừ khi bạn đang nói chuyện với người dùng thực tế!

Thiết kế giao diện người dùng là viết tắt của thiết kế Giao diện người dùng, là khía cạnh trực quan hoặc đồ họa của thiết kế. Một số nhà thiết kế UX cũng sẽ thực hiện một số giao diện người dùng, nhưng những nhà thiết kế UX khác sẽ chỉ nghiên cứu và tạo wireframe. Trong lộ trình thiết kế UX của Việt SEO, có một khóa học dành riêng cho thiết kế giao diện người dùng, cho dù bạn muốn tự làm hay để bạn có thể cộng tác tốt hơn với các nhà thiết kế giao diện người dùng.

Các nhà thiết kế giao diện người dùng được thành lập sẽ có kiến thức về thiết kế đồ họa, kiểu chữ mạnh mẽ, lý thuyết màu sắc, hướng ảnh, thao tác véc tơ, đồ họa chuyển động (có thể) và ở cấp độ cao cấp, có thể làm việc như một giám đốc nghệ thuật hoặc sáng tạo với hình ảnh rõ ràng, trực quan, tầm nhìn cho sản phẩm hoặc thương hiệu.

Nhà thiết kế web có thể là nhà thiết kế đồ họa làm việc trên web hoặc nhà phát triển đã xây dựng đủ kỹ năng để tạo trang web hoặc ứng dụng đẹp mắt. Các nhà thiết kế web có xu hướng không áp dụng cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong thiết kế UX.

Tâm lý học được đưa vào trong thiết kế UX để giúp hiểu cách mọi người suy nghĩ và điều gì thúc đẩy họ. Hầu hết các nhà thiết kế web không đi sâu để xem xét tất cả các yếu tố mà một nhà thiết kế UX ghi nhớ. Thiết kế web có xu hướng ít lặp đi lặp lại, trong khi thiết kế UX là tích hợp các cải tiến liên tục.

Dù bạn đi theo hướng nào, điều quan trọng cần nhớ là thiết kế không chỉ là làm cho mọi thứ trông đẹp mắt. Thiết kế là về giải quyết vấn đề, giao tiếp và con người.

Để trở thành một nhà thiết kế UX, bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào trước đó!
Các công cụ cộng tác dành cho nhà thiết kế web

Thiết kế web là một doanh nghiệp có lợi nhuận?

Có rất nhiều biến để xem xét khi cố gắng trả lời câu hỏi này. Lợi nhuận của thiết kế web có thể phụ thuộc vào quy mô kinh doanh, vị trí, thị trường mục tiêu, các dịch vụ được cung cấp và một số yếu tố khác. Tuy nhiên, nói chung, thiết kế web có thể là một công việc kinh doanh rất có lãi. Có rất nhiều công ty và cá nhân sẵn sàng trả nhiều tiền cho một trang web được thiết kế tốt.

Số dư thẻ tín dụng 5.000 đô la đã có trong tài khoản séc của tôi vào năm 2007, khi tôi có 3 đô la trong đó. Ngoài ra, tôi còn nợ IRS $135,000. Tôi đã quá tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của thiết kế web và không dành đủ thời gian cho khía cạnh kinh doanh. Cuối cùng tôi đã có thể vượt qua cuộc khủng hoảng kinh doanh này.

Khi tôi thất bại với tư cách là chủ doanh nghiệp, tôi đã học cách ưu tiên các kỹ năng mềm hơn chuyên môn kỹ thuật trong việc xây dựng doanh nghiệp. Công ty đã chứng kiến sự tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận ở mức hai con số và bắt đầu xây dựng sự giàu có trong những năm liên tiếp. Tại bữa tiệc tự chọn kỹ thuật, tất cả chúng ta đều hơi bị cuốn theo.

Bạn sẽ không thay đổi cuộc sống của mình nếu bạn chỉ đọc một bài báo kỹ thuật trên bất kỳ blog nào trong số này. Trong suốt cả ngày, tôi luôn giải quyết vấn đề trong tay, tập trung vào những gì tôi quan tâm và cho phép sự phân tâm trở thành trọng tâm chính của tôi. Đó là ưu tiên số một để giải quyết các vấn đề bán hàng của bạn.

Đây là một vấn đề nghiêm trọng nếu bạn không thể điều hướng từ A đến Z để cấu trúc một giao dịch. Trước tiên, bạn phải học cách tuyển dụng, sa thải và ký hợp đồng trước khi có thể trở thành một chuyên gia web.

Hiểu tình hình dòng tiền của bạn là rất quan trọng để quản lý tài chính của bạn một cách hiệu quả. Khi bạn muốn phát triển, trước tiên bạn phải gây quỹ. Để bắt đầu, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích, chẳng hạn như tăng năng lượng, gần như ngay sau khi bạn ăn uống lành mạnh.

Làm thế nào để trở thành một nhà thiết kế web tự do thành công

Thiết kế web là một doanh nghiệp gia đình khả thi và sinh lợi. Theo Forbes, một nhà thiết kế web có thể kiếm tới 49.000 đô la mỗi năm hoặc 23 - 43 đô la mỗi giờ. Mặt khác, một freelancer có thể kiếm được tới 80 đô la mỗi giờ.

Ngay cả khi bạn làm việc toàn thời gian với tư cách là một nhà thiết kế web, thì việc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn có thể là một thách thức; tuy nhiên, nó là bổ ích. Trước khi mở công ty thiết kế web của riêng mình, bạn nên suy nghĩ về cam kết lâu dài, công việc của khách hàng và tỷ lệ tổng thể cho công việc tốt.

Làm cách nào để bán dịch vụ thiết kế web của tôi?

Có một số cách để bán dịch vụ thiết kế. Phổ biến nhất là làm việc với một công ty thiết kế hoặc một cơ quan chuyên về thiết kế. Các công ty này thường sẽ có một nhóm các nhà thiết kế làm việc trên nhiều dự án cho các khách hàng khác nhau.

Bạn cũng có thể làm việc tự do, nghĩa là làm việc trực tiếp với khách hàng trên cơ sở từng dự án. Điều này có thể được thực hiện thông qua các nền tảng trực tuyến như 99designs hoặc bằng cách tiếp thị trực tiếp dịch vụ của bạn tới các khách hàng tiềm năng.

Hectic hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Có rất nhiều tính năng khác có sẵn, bao gồm CRM, lập hóa đơn, lịch, cổng khách hàng, v.v. Mục tiêu của chúng ta khi nói chuyện với khách hàng tiềm năng là khiến họ cảm thấy như thể họ là người tử tế nhất, tuyệt vời nhất mà họ từng nói chuyện cùng. Tôi muốn làm cho thời gian của họ thú vị nhất có thể bằng cách khiến họ cười và cười.

Điều quan trọng là phải thực hiện mọi thứ từng bước một. Khách hàng tiềm năng của bạn không biết bạn làm việc như thế nào, hoặc họ không biết bạn sẽ làm gì cho họ. Trong đề xuất, chúng tôi giáo dục khách hàng tiềm năng về lý do tại sao mỗi giai đoạn lại quan trọng, cũng như các bước chúng tôi thực hiện để hoàn thành từng giai đoạn.

Hợp đồng được cho là để bảo vệ mọi người khỏi bị tổn hại, cung cấp kinh nghiệm và giúp họ an toàn. Nó cũng là một thành phần tâm lý quan trọng của việc chốt sale. Joe đưa ra một số mẹo để kết thúc bán hàng qua email.

Nguyên tắc đầu tiên là luôn mang theo chúng khi đến văn phòng. Bạn không bao giờ nên đặt giá của bạn trên điện thoại ngay lập tức. Hợp đồng, email, đề xuất và cuộc gọi điện thoại đều là một phần của cửa hàng thực tế của bạn. Kết quả là, có được một hợp đồng mạnh mẽ tại chỗ.

Bạn có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những gì chúng tôi đã đề cập cho đến nay. Cô ấy rất có thể đang liên hệ với một số đội khác với hy vọng đạt được thỏa thuận. Lần tới, chúng ta sẽ xem xét cách cấu trúc một cuộc trò chuyện sao cho thú vị, dẫn đến nhiều doanh số bán hàng hơn.

© 2007 - 2024 http://webdepnhat.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256